Trang chủ > Dịch vụ sửa máy lạnh > Sửa máy lạnh quận Bình Thạnh

Sửa máy lạnh quận Bình Thạnh

Chào mừng bạn đến với dịch vụ sửa chữa điện lạnh An Tâm với dịch vụ rất chất lượng nên chúng tôi rất được lòng khách hàng gần xa. Nếu máy lạnh nhà bạn bị sự cố hư hỏng gì đó thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận sửa chữa nhanh đảm bảo chất lượng công việc, chuyên sửa chữa máy lạnh của tất cả các hãng như: máy lạnh Daikin, Toshiba, máy lạnh Panasonic, Sanyo, Mitsumishi, máy lạnh Sharp, Samsung, LG, Electrolux…..Cũng như các loại máy lạnh nhập khẩu hay xách tay đặc chủng khác.

Sửa máy lạnh quận Bình Thạnh là bộ phận chuyên sâu về máy lạnh và đảm nhiệm vai trò trong việc sửa chữa quanh khu vực và vùng lân cận. Vì thế khi quý khách có nhu cầu thì chỉ cần liên hệ qua tổng đài: 08 6271 7070. Chúng tôi sẽ điều kỹ thuật đến tại nhà khách hàng khoảng 20′ sau đó.

sua-chuan-may-lanh-quan-binh-thanh

Sửa máy lạnh tại nhà với những hư hỏng thường gặp: máy lạnh không lạnh, máy lạnh yếu lạnh, không hoạt động, không vô nguồn, nháy đèn báo lỗi, máy lạnh hỏng block, hư bo, máy lạnh chảy nước, chạy kêu to, cục nóng chạy ngắt, máy lạnh bị dơ…Nhận bảo trì,vệ sinh máy lạnh tại nhà, thu mua máy lạnh cũ trao đổi máy lạnh mới…

Công ty chúng tôi tuyển dụng tập trung nhiều kỹ thuật viên sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại TPHCM cao tay nghề, có thâm niên làm việc trong ngành sửa điện lạnh. Đảm bảo giúp quý khách hàng xử lý các hư hỏng thường gặp trên máy lạnh một cách triệt để.

Nghĩ đến lợi ích của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa máy lạnh tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng. Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty. làm việc cả tuần.

Có thể bạn quan tâm

Sửa máy lạnh quận quận Gò Vấp

Với tiêu chí hoạt động “An toàn – Tiết kiệm – Nhanh chóng” dịch vụ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Darkin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi